TÌM KIẾM THÔNG TIN

THƯ NGỎ VỀ VIỆC TỔ CHỨC KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Kính gửi:
Các Thầy giáo, Cô giáo ; Cán bộ , Nhân viên đã và đang công tác tại trường
  Các thế hệ học sinh của Trường
  Các bậc Phụ huynh học sinh, các cơ quan đoàn thể và tổ chức Xã hội

Trường THPT Phan Bội Châu Cam Ranh, Khánh Hòa thành lập năm 1975, đến nay đã tròn 35 năm trưởng thành và phát triển.

Đối với đời Người tuổi 35 là tuổi “Đẹp” của sự nghiệp, đối với một Nhà trường tuy chưa nhiều, nhưng đủ để khẳng định thương hiệu. Trong 35 năm qua, các thế hệ thầy trò nhà trường vượt qua biết bao nhiêu khó khăn thách thức để lập nên nhiều thành tích vẻ vang. Từ ngày đầu thành lập, trường có 17 phòng và 32 cán bộ giáo viên, đến nay trường có 53 lớp, 32 phòng học, 3 phòng thực hành Lý, Hóa, Sinh, 2 phòng thực hành tin học; 128 giáo viên, CBNV trong đó có nhiều Thầy Cô đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh, 3 giáo viên có trình độ thạc sĩ, 7 giáo viên đang theo học thạc sĩ, nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành, trong đó có nhiều em đã là tiến sĩ, doanh nhân giỏi, cán bộ nhà nước xuất sắc…. Trong suốt chiều dài lịch sử xây dựng và phát triển, nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiều năm liền được công nhận Trường tiên tiến xuất sắc, được Đảng, Nhà nước, Bộ, ngành và UBND Tỉnh tặng nhiều giấy khen, bằng khen, CỜ , HUÂN CHƯƠNG.

Để ghi nhận bề dày lịch sử 35 năm xây dựng và phát triển của nhà trường; để tôn vinh các thế hệ thầy, trò và để đáp ứng tình cảm và lòng mong đợi họp mặt của các thế hệ Cán bộ, Giáo viên, học sinh của nhà trường. Đồng thời góp phần đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống của Nhà trường, qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường THPT Phan Bội Châu ngày càng lớn mạnh xứng đáng với lòng tin yêu của nhân dân thị xã Cam Ranh. Nhà trường kêu gọi các cơ quan, ban ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, các thế hệ Thầy Trò trong thị xã Cam Ranh, trong tỉnh, trên khắp mọi miền đất nước và nước ngoài bằng tấm lòng tri ân về ngôi trường mà mình đã từng công tác và học tập, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng, ủng hộ :

+ Về tinh thần : Các kỷ vật, hình ảnh , bài viết có thể là thơ, truyện ngắn, bút kí, tuỳ bút, hồi kí, ca khúc… về nhà trường, thầy cô, bạn bè .

+ Về vật chất : Các công trình lưu niệm, quỷ khuyến học, kinh phí cho hoạt động kỷ niệm.

+ Về thông tin : Tổng hợp cung cấp các thông tin, tư liệu về nhà trường, bản thân, lớp học, khoá học để hoàn chỉnh tư liệu về nhà trường trong 35 năm qua.

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập trường được tổ chức vào ngày 20 tháng 11 năm 2010 tại trường THPT Phan Bội Châu.

- 19g00 ngày 19/11: Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày thành lập trường.

- 14g00 ngày 20/11: tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập trường

Nhà trường rất mong sự quan tâm, đóng góp của Quý Thầy, Cô và các thế hệ học sinh để lễ kỷ niệm được thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn!

Lê Văn Đức

1. Trường THPT Phan Bội Châu, Cam Ranh-Khánh Hòa

Email: c3pbchau@khanhhoa.edu.vn, levanduckh@gmail.com, website: pbchau.khanhhoa.edu.vn

Điện thoại: Phòng Hành chính: 058.3856481 (hoặc 058.3854236)

Tài khoản : Trường THPT Phan Bội Châu, số tài khoản: 050007636145 tại ngân hàng: Sacombank chi nhánh Cam Ranh.

2. Thầy Trần Đình Quyền: điện thoại: 0913.419.937, email: tdquyen.c3pbchau@khanhhoa.edu.vn

3. Thầy Võ Xuân Lân: điện thoại 0983.209.122, email:  vxlan.c3pbchau@khanhhoa.edu.vn