Trường THPT Phan Bội Châu, Cam Ranh, Khánh Hòa

ESET NOD32 Antivirus (32 bit)  

ESET NOD32 Antivirus (32 bit)  

ESET NOD32 Antivirus 5 cung cấp công nghệ phát hiện tiên tiến và các tính năng bảo mật đa lớp, cùng với chuỗi bảo mật mạng.
ESET NOD32 Antivirus 5 cung cấp công nghệ phát hiện tiên tiến và các tính năng bảo mật đa lớp, cùng với chuỗi bảo mật mạng.
ESET NOD32 Antivirus 5 được xây dựng dựa trên công nghệ Heuristic, có thể phát hiện ra những loại virus mà trước đây chưa bao giờ thấy. Điều này cho phép bạn chủ động bảo vệ máy tính trong thời gian thực chống lại virus mới và các mối đe dọa mạng.
Một số tính năng chính:
- ESET Live Grid (mới)
Bổ sung thêm tính năng quét dựa trên công nghệ Cloud, đồng thời tối ưu hóa khả năng chống lại các hiểm họa từ Internet và những lỗ hổng bảo mật trên các mô hình mạng xã hội phổ biến ngày nay.
 
- Chế độ Game (mới)
Giúp bạn thưởng thức các trò chơi trực tuyến hoặc các công việc quan trọng mà không bị làm phiền.
- Chế độ Energy Saving
Nhận diện khi laptop chạy bằng pin (không phải là cắm trực tiếp) và tự động trì hoãn các tác vụ đã được lên lịch cũng như thông báo cho bạn trước khi download những bản cập nhật lớn.
- Smart Detection
Sử dụng công nghệ Heuristic, có thể phát hiện ra những loại virus mà trước đây chưa bao giờ thấy.
 
- Enhanced Media Control (mới)
Tự động quét tất cả ổ đĩa USB, thẻ nhớ và đĩa CD/DVD. Chặn các thiết bị đa phương tiện dựa trên thể loại, nhà sản suất, kích cỡ và các thuộc tính khác.
 
- Advanced HIPS Functionality (mới)
Người sử dụng có thể tùy chỉnh các chế độ giám sát cụ thể hơn: Thiết lập các quy luật đối với registry của hệ thống, các chương trình và ứng dụng được phép hoạt động và các chế độ bảo mật khác nhau.
- Light Footprint
Là ứng dụng đã được tích hợp một giải pháp hoàn toàn mới để tương thích với hệ thống có cấu hình yếu, đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định.
Yêu cầu:
- Ram: 44 MB
- Ổ cứng trống (download): 28 MB
- Ổ cứng trống (cài đặt): 35 MB

Danh mục:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 87
Tháng 07 : 1.224
Năm 2020 : 17.201