Trường THPT Phan Bội Châu, Cam Ranh, Khánh Hòa

Luật phòng, chống tham nhũng  

Luật phòng, chống tham nhũng  

 BÁO CÁO CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGOÀI GIỜ LÊN LỚP THÁNG 2, NĂM HỌC: 2013 – 2014 Chủ đề: Luật phòng, chống tham nhũng

 Trong tiết chào cờ sáng ngày 24/2, tổ Sử - Giáo dục công dân đã tiến hành hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp tháng 2 với chủ đề: Tìm hiểu Luật phòng, chống tham nhũng. Đến dự buổi hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp có: Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô giáo và tất cả các em học sinh khối 11, 12.

Trong tiết hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, thông qua những đoạn kịch ngắn, những câu hỏi trắc nghiệm dành cho 2 đội chơi và khán giả, quý thầy cô và các em đã được tìm hiểu và cung cấp các thông tin về Luật phòng, chống tham nhũng: Những hành vi bị coi là tham nhũng, những hành vi cấm, những điều cán bộ, công nhân viên chức không được làm; những trường hợp phải kê khai tài sản; quyền và nghĩa vụ của công dân trong phòng, chống tham nhũng……..

 Đặc biệt, trong buổi hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp này, thông qua câu hỏi hùng biện của đại diện 2 đội, học sinh đã nói lên được trách nhiệm của mình trong công tác phòng, chống tham nhũng.

Từ đó trong mỗi chúng ta luôn có ý thức cao trong công tác phòng, chống tham nhũng, góp phần loại trừ tệ tham nhũng ra khỏi xã hội, xây dưng một xã hội trong sạch,  thực hiện thắng lợi mục tiêu: Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.


Danh mục:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 83
Tháng 11 : 2.859
Năm 2021 : 35.057