Chủ đề: Truyền thống nhà trường

BÁO CÁO CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG GD NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

THÁNG 9, NĂM HỌC: 2014 – 2015

Chủ đề: Truyền thống nhà trường

Sáng ngày 06/10/2014, trong tiết chào cờ, tổ Sử - Giáo dục công dân đã tiến hành Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp tháng 9 với chủ đề: Truyền thống nhà trường. Đến dự buổi Hoạt động ngoài giờ lên lớp có Ban giám hiệu trường, quý thầy cô và học sinh toàn trường.

Trong chương trình Hoạt động giáo dục  ngoài giờ lên lớp, thông qua những câu hỏi trả lời trực tiếp và câu hỏi có nhiều lựa chọn, quý thầy cô và các em đã có nhiều  hiểu biết hơn về truyền thống trường Phan Bội Châu như: vài nét về thân thế và sự nghiệp Phan Bội Châu, truyền thống trường Phan Bội Châu và những thành tích trường đã đạt được.

Ngoài ra trong buổi Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp còn có nhiều tiết mục văn nghệ hay liên quan đến chủ đề như: Múa: “Sống như những đóa hoa” của lớp 11A3, ca khúc: “Nhớ ơn thầy cô” của lớp 11A3, ca khúc: “Hành khúc học sinh Phan Bội Châu” do học sinh cả 3 khối biểu diễn.

Qua chương trình hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp này, mỗi thầy cô, mỗi học sinh ý thức hơn về việc học tập, giữ gìn và phát huy truyền thống trường Phan Bội Châu; từ đó, nhắc nhở mỗi người chúng ta phải làm thế nào để xứng đáng với những thành quả và truyền thống tốt đẹp đó.

TM. Tổ Sử- GD Công dân

Người viết báo cáo